slide1
slide2
slide3
slide4
slide5
slide6
Print
AW honeydew-florist EDIT SIZE 300x250 -02
AW honeydew-florist EDIT SIZE 300x250 -03
AW honeydew-florist EDIT SIZE 300x250 -04
AW honeydew-florist EDIT SIZE 300x250 -05
AW honeydew-florist EDIT SIZE 300x250 -06
Screen Shot 2021-06-14 at 3.59.22 PM

Honeydew Florist บริการรับจัดช่อดอกไม้ ส่งดอกไม้ครบวงจร

 

Flowers speak louder than words
ให้ดอกไม้สื่อแทนความรู้สึกดี ๆ และเติมเต็มช่วงเวลาที่แสนพิเศษให้น่าจดจำยิ่งขึ้น

ร้านดอกไม้ Honeydew Florist เป็นร้านขายดอกไม้ สุขุมวิทที่ให้บริการรับจัดดอกไม้ ช่อดอกไม้ แจกันดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ กระเช้าสุขภาพ กระเช้าผลไม้ พร้อมบริการส่งดอกไม้กรุงเทพและปริมณฑล รวมถึงบริการสั่งดอกไม้ออนไลน์ สั่งดอกไม้ด่วน ไม่ว่าจะใกล้หรือไกลแค่ไหนก็สามารถจัดส่งให้ถึงที่ในวันเดียวกัน ส่งดอกไม้ราคาถูกสำหรับเทศกาล โอกาสพิเศษ วันสำคัญต่าง ๆ เช่น บริการจัดส่งดอกไม้วาเลนไทน์ บริการส่งดอกไม้ขึ้นบ้านใหม่ บริการส่งกระเช้าผลไม้เยี่ยมไข้ บริการจัดส่งดอกไม้วันเกิด บริการส่งดอกไม้งานรับปริญญา บริการส่งดอกไม้เซอร์ไพรส์แฟน บริการส่งแจกันดอกไม้แสดงความยินดี บริการส่งแจกันดอกไม้เปิดร้านใหม่ บริการส่งแจกันดอกไม้ขึ้นบ้านใหม่ บริการส่งกระเช้าผลไม้มงคลสำหรับผู้ใหญ่ ส่งกล่องดอกไม้ดีไซน์สวยเก๋ให้เพื่อน รับจัดช่อดอกไม้เจ้าสาว สแตนด์ดอกไม้งานแต่งงาน ดอกไม้ประดับโพเดียม รวมถึงบริการส่งพวงหรีดดอกไม้สด อ่านต่อ...

Honeydew Florist

ร้านดอกไม้ Honeydew Florist เป็นร้านขายดอกไม้ สุขุมวิทที่ให้บริการรับจัดดอกไม้ ช่อดอกไม้ แจกันดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ กระเช้าสุขภาพ กระเช้าผลไม้ พร้อมบริการส่งดอกไม้กรุงเทพและปริมณฑล

Scroll to Top

รับประกันความพึงพอใจด้วยดอกไม้คุณภาพสูงจากแหล่งเพาะปลูกภายในประเทศและดอกไม้ตามฤดูกาล ดอกไม้นำเข้าจากต่างประเทศนานาชนิด คัดสรรเฉพาะดอกไม้คุณภาพพรีเมี่ยม สวย สด สีสันสวยงาม ออกแบบและรับจัดดอกไม้โดยนักจัดดอกไม้มืออาชีพที่มีความชำนาญ มีความรู้และความเชี่ยวชาญในการจัดดอกไม้เป็นอย่างดี ทั้งสไตล์คลาสสิกและสไตล์โมเดิร์นทันสมัย จัดสวยสไตล์ต่างประเทศ เหมาะสมกับแต่ละโอกาส พร้อมเทคนิคเฉพาะของทางร้านที่จะทำให้ดอกไม้มีความคงทน สวยนาน พร้อมให้คุณมีส่วนร่วมในการออกแบบตามความชอบ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าช่อดอกไม้ แจกันดอกไม้จะถึงมือผู้รับด้วยความประทับใจในสภาพที่สมบูรณ์และดีที่สุดเสมอ


Honeydew Florist ขอทำหน้าที่เป็นร้านส่งดอกไม้

ร้านดอกไม้ราคาถูกที่จะสร้างความสุขและความทรงจำอันน่าประทับใจให้กับคุณและคนที่คุณรัก หรือพูดแทนใจ แทนคำขอบคุณ แสดงความยินดี แทนคำขอโทษ ฯลฯ ยินดีให้คำปรึกษาและเป็นสื่อกลางในการส่งมอบความรู้สึกดี ๆ ไปถึงมือผู้รับเพื่อทำให้วันพิเศษของคุณน่าจดจำยิ่งขึ้น การันตีผลงานบริการส่งดอกไม้ บริการจัดส่งดอกไม้ด่วน บริการรับส่งดอกไม้ด้วยรีวิวจากลูกค้า ดารา นักแสดง นักร้อง และคนในแวดวงบันเทิงและแวดวงธุรกิจมากมาย

ให้ร้านขายดอกไม้ Honeydew Florist เป็นสื่อกลางในการส่งผ่านความรู้สึกดี ๆ และเติมเต็มทุกช่วงเวลาสำคัญในชีวิตของคนสำคัญของคุณด้วยบริการจัดส่งดอกไม้ ส่งดอกไม้ด่วนจากเรา


ทำไมต้องใช้บริการส่งดอกไม้จาก Honewdew Florist

คิดถึงบริการจัดส่งดอกไม้กรุงเทพ คิดถึงเรา Honewdew Florist